Tại sao nhiều người lựa chọn tấm lợp lấy sang chất lượng tốt

Tôn nhựa lấy sáng hay còn gọi là tôn lấy sáng, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly lấy sáng là một vật liệu đặc biệt được làm từ các loại nhựa PVC cao cấp, với rất nhiều đặc tính vượt trội như chống ăn mòn, cách nhiệt, lấy sáng tốt so với các loại tôn nhựa thông thường… Để biết chi tiết hơn về sản phẩm quý khách không nên bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé. tôn nhựa pvc

  Tôn nhựa lấy sáng - Bảng giá bán tole polycarbonate chống UV 2021 

Thông số kỹ thuật ngói lấy sáng

Ngói lấy sáng tiêu chuẩn chất lượng và hoàn toàn được sản xuất trên hệ thống công nghệ đạt chuẩn quốc tế

+ Kích thước và kiểu dáng: Tương đương viên ngói lợp dạng sóng (33x42cm)

+ Trọng lượng: 1kg

+ Linh kiện đi kèm gồm có vít bắt ngói, kẹp ngói chính, kẹp ngói lấy sáng. tôn nhựa thành công

Thi công và chọn mua tấm lợp lấy sáng poly đúng tiêu chuẩn

Mục đích sử dụng tôn nhựa lợp mái trong công trình

Đầu tiên, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp điều đầu tiên bạn phải xác định được mục đích chính và quan trọng nhất khi chọn mua tôn nhựa lợp mái là gì? Đó có thể là sử dụng tạo điểm nhấn cho công trình, tạo sự độc đáo, bền đẹp chắc chắn…v.v.

Mỗi mục đích khác nhau sẽ giúp bạn có những lựa chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

Đối với mục đích sử dụng cho công trình mái giếng trời hay yêu cầu ánh sáng cao thì tôn nhựa lợp mái lấy sáng từ tấm polycarbonate là đối tượng phù hợp hơn cả.

Đối với việc sử dụng tạo phong cách cổ truyền tựa như mái ngói có thể lựa chọn loại tôn nhựa sóng ngói cho công trình của bạn.

Đó là hai trong vô số ví dụ về mục đích của bạn. Thế nên lưu ý đầu tiên của chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc chính là hãy xác định mục đích sử dụng trước khi mua sản phẩm. tấm lợp thành công

Tùy vào những công trình khác nhau cũng như mục đích cụ thể mà người dùng có thể linh hoạt lựa chọn lắp đặt mái tôn nhựa lấy sáng với kiểu dáng tương ứng. Để tham khảo chi tiết hơn về mô hình mái lấy sáng thế hệ mới này cũng như nhận báo giá mái nhựa lấy sáng chi tiết nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tôn Thành Công

Địa chỉ: 299G Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM

Email: bpbh@tonthanhcong.com

Điện thoại: (028) 22119953

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *